Nghệ nhân trẻ 9X với nghệ thuật điêu khắc ánh sáng độc đáo

Là kỹ sư xây dựng nhưng đam mê nghệ thuật, đến nay, nghệ nhân trẻ Bùi Văn Tự tìm tòi, sáng tạo ra một loại hình nghệ thuật hoàn toàn khác biệt, anh gọi đó là nghệ thuật điêu khắc ánh sáng. Những tác phẩm của nghệ nhân trẻ thế hệ 9X đã khiến những người yêu nghệ thuật ngạc nhiên và thán phục.

THƯ MỜI CHƯƠNG TRÌNH HỘI XUÂN 2021

Trân trọng giới thiệu: “CHƯƠNG TRÌNH HỘI XUÂN 2021” Với “TRẢI NGHIỆM BAY CÙNG KHINH KHÍ CẦU” và thưởng thức đêm trình diễn nghệ thuật “ĐIÊU KHẮC ÁNH SÁNG” :house_with_garden: Địa điểm : Trung tâm triển lãm Văn hoá-Nghệ thuật Việt Nam, Số 2 Hoa Lư- HN. :stopwatch: Thời gian 29/1/2021- 7/2/2021 :house_with_garden: Đơn vị tổ chức : TT triển lãm VH-NT Việt Nam, Số 2 Hoa Lư- HN phối hợp với cty TNHH Đổi mới sáng tạo phát triển Toàn Cầu. #Trainghiembaykinhkhicau #HoiXuan2021 #Nghethuatdieukhacanhsang Link...

Thông cáo báo chí ra mắt sản phẩm Trâu hóa Thuyền buồm

Mở đầu là phát biểu của dẫn trương trình : Đôi nét về hình ảnh sản phẩm: Buổi họp mặt có sự tham gia của các nghệ nhân khác và các phóng viên đài truyền hình : Anh Bùi Văn Tự phát biểu cảm nhận về buổi họp mặt : Cuối cùng là hình ảnh giao lưu với các khán giả Link các bài viết từ báo truyền thông :

Độc đáo trâu sứ "hóa" thuyền buồm, làm trăm con vẫn không đủ bán

Anh Bùi Văn Tự nghệ nhân ở Bát Tràng (Hà Nội) vừa tạo ra một sản phẩm độc đáo, bởi khi nhìn bằng mắt thường chỉ là hình ảnh con trâu, nhưng có ánh sáng chiếu vào thì phần bóng hiện lên là chiếc thuyền buồm. Nghệ nhân Bùi Văn Tự (Bát Tràng, Hà Nội) tâm sự, năm nay là Tân Sửu 2021 với biểu tượng, linh vật là con trâu, nên anh muốn làm ra một sản phẩm độc đáo, mang...

Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Bát Tràng "Trâu vàng hóa thuyền buồm" hút khách dịp Tết Tân Sửu

Một cửa hàng tại Điêu Khắc Ánh Sáng  Đại Việt vừa cho ra lò sản phẩm dùng nghệ thuật “Điêu Khắc Ánh Sáng‘’ để tạo hình một chú trâu vượt qua lũy tre, để khi có ánh sáng chiếu rọi, phần bóng của trâu hiện lên là hình ảnh chiếc thuyền buồm tượng trưng cho sự thành đạt, bình an, thuận buồm xuôi gió. Link các bài viết từ báo truyền thông :